Mục lục

GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH CHO GIA ĐÌNH BẠN

Bạn uống nước mỗi ngày nhưng bạn có biết nước đó chứa thành phần gì không?

Trong những ly nước mà bạn uống, tưởng chừng nó rất sạch vì nước trong và không có cặn bẩn. Thế nhưng, suy nghĩ đó chưa hẳn là đúng. Bởi lẽ, mắt thường chúng ta sẽ không thể nhìn thấy các tác nhân có hại. 

Bạn dùng nước sinh hoạt, rửa rau, nấu ăn, liệu có an toàn?

Nước là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, bạn dùng nước thường xuyên để đáp ứng nhu cầu cá nhân, rửa thực phẩm, nấu ăn. Nhưng bạn biết không, nguồn nước nhà bạn có thể đã “xuống cấp” theo thời gian và cần nâng cấp.

Có phải bạn đang uống nước đun sôi mỗi ngày?

Uống nước đun sôi là cách mà nhiều người lựa chọn. Đơn giản, dễ uống, cũng an toàn. Thế nhưng, chính suy nghĩ đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Bởi vì, nước đun sôi chỉ loại bỏ được vi khuẩn, vi sinh vật, trong nước vẫn còn tiềm ẩn những thành phần gây hại khác như kim loại nặng, tạp chất…

Có bao giờ bạn suy nghĩ về nguồn nước mà gia đình đang sử dụng?

Ly thuỷ tinh bám bẩn; bình siêu tốc gỉ sét; xoong nồi ố vàng… là những tình trạng hiện có trong gia đình. Vậy, có bao giờ bạn suy nghĩ về nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng hay. Vì sao xảy ra những tình trạng này? Có thể là do nguồn nước chưa đạt tiêu chuẩn.

Bạn lo lắng về nguồn nước nhà mình nhưng không biết phải làm gì?

Bạn lo lắng về chất lượng nước nhà mình đang sử dụng nhưng chưa biết phải làm gì. Đừng lo, hãy liên hệ và cung cấp mẫu nước của nhà bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ được test nước miễn phí và nhận kết quả phân tích nước chi tiết.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA NƯỚC MIỄN PHÍ

  Nước như thế nào là nước đủ tiêu chuẩn?

  Nước đủ tiêu chuẩn là nguồn nước phải đảm bảo sạch, không còn clo, tạp chất, hoá chất, kim loại nặng và phải có các thành phần có lợi cho sức khoẻ như khoáng chất, muối… Vậy, nước nhà bạn đã đủ tiêu chuẩn chưa?

  Đã đến lúc bạn nên thay đổi nguồn nước của gia đình mình?

  Nếu nguồn nước của bạn không đạt tiêu chuẩn, hãy nhanh chóng THAY ĐỔI nguồn nước đó bằng cách lựa chọn sản phẩm lọc nước chất lượng tạo ra nguồn nước tốt. Và máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino Nhật Bản là sản phẩm bạn nên tham khảo cho gia đình mình.

  Bạn có muốn biết công dụng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino không?

  Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước như clo dư, chì hòa tan, mùi ẩm mốc, độ đục, hóa chất và lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn. Đồng thời, giữ lại các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như natri, magie, canxi, kali… Đây là máy lọc nước khác biệt, vượt trội hơn so với các dòng lọc nước hiện có trên thị trường?

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN

   Máy lọc nước Nhật Bản chất lượng cao nhưng giá rất bình ổn

   Bạn muốn mua sản phẩm để nâng cấp nguồn nước của gia đình nhưng lo sợ giá cao. Đừng lo, vì máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt. Sản phẩm có tới 3 model, mức giá dao động từ 11 triệu – 12 triệu đồng. Chất lượng tốt nhưng giá phù hợp, chần chờ gì nữa, lựa chọn ngay thôi.

   Chi phí thay lõi vô cùng rẻ 

   Trung bình, thời gian thay lõi lọc nước là 12 tháng/lần. Tuy nhiên, thời gian này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng. Giá thay lõi vô cùng rẻ, để lại thông tin để được tư vấn chi tiết nhé!

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THAY LÕI

    

    Bạn sẽ là người tiêu dùng được trải nghiệm nước uống có khoáng chất HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nếu bạn muốn thay đổi nguồn nước tốt hơn!

    Bạn thật sự may mắn khi là những người tiêu dùng đầu tiên được trải nghiệm nước uống có khoáng chất tự nhiên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bạn sẽ hiểu rõ sự khác biệt giữa nước tại nhà bạn và nước có khoáng chất tự nhiên của chúng tôi. Số lượng giới hạn, chỉ có 99 cơ hội thôi. Nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được trải nghiệm nước uống tốt cho sức khoẻ nhé!

    ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY TẠI SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI

     Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn nước sạch tạo ra từ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

     Nguồn nước tạo ra từ máy lọc nước Torayvino sẽ mang đến sự an tâm cho người dùng vì không còn tiềm ẩn các nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Nước sau khi lọc qua máy đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi và có các thành phần có lợi cho sức khoẻ như khoáng chất, muối… Chất lượng nước đầu ra đã được kiểm định bởi Viện Pasteur, Việt Nam.

     Cơ hội để bạn trở thành đối tác phân phối máy lọc nước chất lượng Nhật Bản

     Chúng tôi mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả đối tác, cùng đồng hành lan tỏa giá trị tốt đẹp của sản phẩm tạo nước uống có khoáng chất tự nhiên. Trở thành đại lý máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, đối tác sẽ:

     • Sở hữu mức lợi nhuận hấp dẫn, chính sách hỗ trợ bán hàng và marketing hiệu quả
     • Hợp tác với thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn
     • Cơ hội phát triển lâu dài, mở rộng thị trường và khẳng định vị thế doanh nghiệp

     ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ 

      Toray và Đại lý
      Đối tác Nhật Bản

      Khách hàng Việt tiêu dùng máy lọc nước Nhật Bản có chất lượng tốt, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tiêu hao