“6 KHÔNG” khi có máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: không cồng kềnh, không độc hại, không chờ đợi, không dùng điện, không nước thải, không ô nhiễm - Máy lọc nước đề gầm tủ bếp Torayvino

“6 KHÔNG” khi có máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: không cồng kềnh, không độc hại, không chờ đợi, không dùng điện, không nước thải, không ô nhiễm

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng công nghệ lọc nước tiên tiến, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mang đến “6 KHÔNG” tuyệt vời, giúp bạn tận hưởng nguồn nước sạch mà không còn lo âu. 

1.Tìm hiểu chung về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

1.1. Xuất xứ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm lọc nước thuộc thương hiệu Torayvino. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Toray Industries Inc. – một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Torayvino hoạt động từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước. Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, trong đó có dòng sản phẩm lọc nước để gầm. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường trong nước và quốc tế, tính đến năm 2021, các dòng sản phẩm lọc nước gia đình Torayvino của Tập đoàn Toray (bao gồm sản phẩm OEM) đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu Torayvino thuộc Tập đoàn Toray Nhật Bản
Thương hiệu Torayvino thuộc Tập đoàn Toray Nhật Bản

Để biết thêm thông tin về thương hiệu Torayvino, quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Tập đoàn Toray – Nhà sản xuất dòng sản phẩm lọc nước để gầm tủ bếp thương hiệu Torayvino

1.2. Các model của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là giải pháp lọc nước gia đình chất lượng, hiệu quả, có tới 3 model, gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SET và Torayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có 3 thành phần chính, gồm: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước. 

  • Torayvino SK55EJ-K-3SET có công suất lọc 10.000 lít, tốc độ lọc 3 lít/phút, có giá 11.900.000VNĐ. Đây là dòng sản phẩm lọc nước phù hợp với những gia đình có từ 2 – 3 thành viên.
  • Torayvino SK55J-K-3SET có công suất lọc 20.000 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút, có giá 11.500.000 VNĐ, phù hợp với những gia đình từ 4 – 5 thành viên.
  • Torayvino SK77NJ-K-3SET có công suất lọc 13.500 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút, có giá 12.000.000 VNĐ, phù hợp với gia đình từ 3 – 4 thành viên.

Sản phẩm đạt chứng nhận máy lọc nước loại II (do JWWA – Japan Water Works Association chứng nhận) và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF (do NSF International chứng nhận).

03 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino Nhật Bản đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng Việt: uống trực tiếp, rửa thực phẩm, nấu ăn…
03 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino Nhật Bản đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng Việt: uống trực tiếp, rửa thực phẩm, nấu ăn…

Đối với những gia đình sống tại chung cư, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chính là “bí kíp” giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt đáp ứng tiêu chí “hiệu quả” và “tiện ích”. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Giải pháp tạo nước sạch tại chung cư

2. “6 KHÔNG” khi có máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Chỉ cần sở hữu máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, bạn sẽ có “6 KHÔNG” rất thiết thực.

  • KHÔNG cồng kềnh: Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng giúp tiết kiệm không gian dưới gầm tủ bếp. Sản phẩm phù hợp với đa dạng không gian bếp, kể cả những căn bếp nhỏ hẹp.
  • KHÔNG độc hại: Ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, sản phẩm giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201, tạo nguồn nước chuẩn sạch, có khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể như: Na, Mg, Ca, K… Bên ngoài lõi lọc và ống dẫn được làm từ vật liệu nhựa ABS, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Sản phẩm sử dụng các vật liệu lọc nước hiện đại, có khả năng lọc cao.
  • KHÔNG chờ đợi: Với tốc độ lọc 3-4 lít/phút (tuỳ từng model), quá trình lấy nước để uống, rửa thực phẩm, nấu ăn…diễn ra nhanh chóng. 
  • KHÔNG dùng điện: Sản phẩm vận hành theo áp suất nước đầu vào, thông qua bộ lọc sẽ tạo ra nước sạch sử dụng. Sản phẩm không dùng điện nên giúp tiết kiệm tiền điện, từ đó góp phần vào hành trình tiết kiệm năng lượng điện của nhà nước.
  • KHÔNG nước thải: sản phẩm không tạo ra nước thải nên không gây lãng phí nước.
  • KHÔNG ô nhiễm: Sản phẩm không tạo nước thải nên sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường 
Mang lại 6 KHÔNG tuyệt vời, máy lọc nước Nhật Bản Torayvino chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình 
Mang lại 6 KHÔNG tuyệt vời, máy lọc nước Nhật Bản Torayvino chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình 

“6 KHÔNG” mà thành “6 CÓ”. Lựa chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, chúng ta sẽ có: sản phẩm tiện lợi; nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe; quá trình sử dụng thoải mái; tiết kiệm điện; tiết kiệm nước; bảo vệ môi trường. 

3. Mua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ở đâu tại thị trường Việt? 

Tại Việt Nam, Kim Long Phát là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, cung cấp cho người tiêu dùng máy lọc nước chính hãng, chất lượng, xuất xứ Nhật Bản. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Kim Long Phát. 

Đại diện Kim Long Phát chụp hình cùng đại diện Tập đoàn Toray, Nhật Bản 
Đại diện Kim Long Phát chụp hình cùng đại diện Tập đoàn Toray, Nhật Bản 

Truy cập ngay website torayvinosk.vn hoặc liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để sở hữu ngay sản phẩm “6 KHÔNG” thiết thực, hữu ích nhé!

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – giải pháp lọc nước chất lượng cao Nhật Bản, tạo nguồn nước chuẩn sạch có khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tạo nguồn nước sạch, mang lại lợi ích cho sức khỏe gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *