Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi - Máy lọc nước đề gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi

Không chỉ là sản phẩm lọc nước thông thường, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino còn là giải pháp hiệu quả cho một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi. Nhờ có sự đồng hành của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mà cả nhà vui khỏe, hạnh phúc hơn!

1. Tìm hiểu chung về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

1.1. Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được sản xuất bởi tập đoàn Toray, Nhật Bản. Torayvino là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Toray (Toray Industries Inc.). Torayvino ra đời từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước gia đình, cho ra đời những dòng sản phẩm lọc nước chất lượng và hiệu quả. 

Hình ảnh Tập đoàn Toray - Nhật Bản 
Hình ảnh Tập đoàn Toray – Nhật Bản 

1.2. Các model của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model, gồm: SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có 3 thành phần chính, gồm: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước. 

  • Torayvino SK55EJ-K-3SET có công suất lọc 10.000 lít, tốc độ lọc 3 lít/phút, có giá 11.900.000VNĐ. Đây là dòng sản phẩm lọc nước phù hợp với những gia đình có từ 2 – 3 thành viên.
  • Torayvino SK55J-K-3SET có công suất lọc 20.000 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút, có giá 11.500.000 VNĐ, phù hợp với những gia đình từ 4 – 5 thành viên.
  • Torayvino SK77NJ-K-3SET có công suất lọc 13.500 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút, có giá 12.000.000 VNĐ, phù hợp với gia đình từ 3 – 4 thành viên.

Sản phẩm đạt chứng nhận máy lọc nước loại II (do JWWA – Japan Water Works Association chứng nhận) và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF (do NSF International chứng nhận).

2. Chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Chọn cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh

2.1. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hướng tới cuộc sống khỏe mạnh

Xuất xứ từ Nhật Bản, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm lọc nước gia đình được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp lọc sạch các tạp chất có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201 (tùy từng model) như: clo, độ đục, mùi ẩm mốc, chì hòa tan; lọc lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003mm là 99,95%… Nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi và giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như natri, magie, canxi, kali…

Nguồn nước chuẩn sạch, giàu khoáng chất tự nhiên tạo ra từ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, từ uống trực tiếp, rửa thực phẩm, nấu ăn đến rửa tay, rửa mặt… Trong đó, uống nước có khoáng chất sẽ cung cấp một lượng vi chất thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cơ thể hoạt động tối ưu. Và nước có khoáng chất cũng giúp rửa thực phẩm sạch, nấu ăn ngon vì giữ nguyên hương vị đặc trưng. Sử dụng “nguồn nước tốt” từ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sẽ giúp cả nhà thêm khỏe mạnh, thêm năng lượng tươi vui.

Cả nhà sống khỏe, tiện nghi hơn khi có máy lọc nước Nhật Bản Torayvino 
Cả nhà sống khỏe, tiện nghi hơn khi có máy lọc nước Nhật Bản Torayvino 

2.2. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hướng tới cuộc sống tiện nghi

Bên cạnh công dụng giúp gia đình khỏe mạnh thông qua việc tạo ra nguồn chuẩn sạch có khoáng chất tự nhiên, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino còn góp phần mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình khi sở hữu nhiều ưu điểm.

  • Thiết kế nhỏ gọn của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp tiết kiệm không gian phòng bếp, đặc biệt là không gian gầm tủ bếp
  • Màu sắc trang nhã (xanh lá, xanh da trời và trắng) phù hợp với đa dạng không gian nội thất
  • Tốc độ lọc (3 – 4 lít/phút, tùy từng model) giúp lấy nước nhanh chóng
  • Không sử dụng điện giúp tiết kiệm tiền điện
  • Không tạo nước thải giúp tiết kiệm nước

3. Nên mua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ở đâu? 

Tại Việt Nam, Kim Long Phát là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, cung cấp cho người tiêu dùng máy lọc nước chính hãng, chất lượng, xuất xứ Nhật Bản. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Kim Long Phát. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao mà còn phát triển dịch vụ thay lõi chuyên  nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhiều gia đình Việt tin chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chất lượng nhập khẩu Nhật Bản cho căn bếp của mình
Nhiều gia đình Việt tin chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chất lượng nhập khẩu Nhật Bản cho căn bếp của mình

Bạn mong muốn hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi thì nhất định không thể bỏ lỡ giải pháp lọc nước chất lượng cao Nhật Bản – Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Truy cập ngay website torayvinosk.vn hoặc liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về giải pháp lọc nước để gầm tủ bếp, xuất xứ 100% nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách.

Mang đến cuộc sống tiện nghi và khỏe mạnh cho người dùng, chiếc máy lọc nước Nhật Bản Torayvino được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt, đây còn là giải pháp cho những gia đình sống tại chung cư. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Giải pháp tạo nước sạch tại chung cư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *