Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có thời gian bảo hành bao lâu? - Thời gian bảo hành lên đến 5 năm - Máy lọc nước đề gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có thời gian bảo hành bao lâu? – Thời gian bảo hành lên đến 5 năm

Khi lựa chọn sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, ngoài chất lượng, hiệu quả của sản phẩm, khách hàng cũng rất quan tâm đến thời gian bảo hành. Vậy, các model của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sẽ có thời gian bảo hành bao lâu? Cùng Kim Long Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Tìm hiểu chung về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino? 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là giải pháp lọc nước gia đình, được sản xuất bởi Toray – một Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Torayvino là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Toray Industries Inc. Torayvino hoạt động từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước. Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, trong đó có máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình khỏe mạnh
Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Sự lựa chọn thông minh cho gia đình khỏe mạnh

Sản phẩm đạt chứng nhận máy lọc nước loại II (do JWWA – Japan Water Works Association chứng nhận) và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF (do NSF International chứng nhận). Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model, gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có 3 thành phần chính, gồm: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước.

Để biết thêm về thông tin của thương hiệu Torayvino của Tập đoàn Toray, mời quý bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết tại bài viết dưới đây: 

Torayvino – thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Tập đoàn Toray ở Nhật Bản

2. Những ưu điểm của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là dòng máy lọc nước Nhật Bản được nhiều khách hàng đánh giá cao, lựa chọn sử dụng nhằm mục đích cải thiện chất lượng nước đầu vào giúp mang lại nguồn nước đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe.

Với hệ thống lọc kép gồm: than hoạt tính dạng hạt + bộ trao đổi ion và màng lọc sợi rỗng nhiều lớp, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201 (tùy từng model) như: clo dư, độ đục, mùi ẩm mốc, chì hòa tan; lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ các tạp chất lớn hơn 0,0003 mm là 99,95%… Đồng thời, giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể như: Na, Mg, K, Ca… Nước sau lọc dùng để: uống trực tiếp, rửa thực phẩm, nấu ăn, rửa tay, rửa mặt…

Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino trong bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến đến từ Nhật Bản

Sở hữu hệ thống lọc kép máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201
Sở hữu hệ thống lọc kép máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201

Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino trong bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến đến từ Nhật Bản

Không chỉ là giải pháp lọc nước hiệu quả, tạo nước chuẩn sạch, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng: 

  • Thiết kế nhỏ gọn: giúp người dùng tận dụng tối đa không gian dưới bồn rửa
  •  Không sử dụng điện: sản phẩm không sử dụng điện mà vận hành theo áp suất nguồn nước đầu vào, thông qua bộ lọc sẽ tạo ra nước sạch nên không tiêu hao điện năng, giúp tiết kiệm tiền điện cho gia đình
  •  Không tạo nước thải: nên không gây lãng phí nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  • Giá thành phù hợp: sản phẩm có 03 model với mức giá trung bình khoảng 11,5 – 12 triệu đồng, phù hợp với thu nhập trung bình và mức sống của nhiều gia đình Việt

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là người dân sống ở khu vực chung cư. Mời quý bạn đọc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Giải pháp tạo nước sạch tại chung cư

3. Thời gian bảo hành của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Các model của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có thời gian bảo hành giống nhau là 1 năm. Tuy nhiên, thời gian bảo hành của từng bộ phận thuộc máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là không giống nhau, cụ thể như sau: 

Thời gian bảo hành của:

  • Lõi lọc là 6 tháng
  • Ống dẫn là 1 năm
  • Vòi nước là 5 năm
Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành của từng bộ phận thuộc máy lọc nước Torayvino để gầm tủ bếp
Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành của từng bộ phận thuộc máy lọc nước Torayvino để gầm tủ bếp

Với thời gian bảo hành dài hạn cho từng bộ phận, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Ngoài thời gian bảo hành, thời gian và chi phí thay lõi cũng là vấn đề người dùng rất quan tâm khi sử dụng sản phẩm. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Thời gian và chi phí thay lõi của 03 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

4. Nên mua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ở đâu để được bảo hành chính hãng? 

Kim Long Phát là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Không chỉ cung cấp sản phẩm lọc nước chính hãng, chất lượng mà Kim Long Phát còn chú trọng dịch vụ bảo hành, xử lý những sự cố liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng nhằm mang lại sự trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Kim Long Phát. 

Kim Long Phát tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm Torayvino, Nhật Bản
Kim Long Phát tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm Torayvino, Nhật Bản

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về công dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino cũng như thời gian bảo hành sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát gần nhất hoặc truy cập website torayvinosk.vn để được giải đáp nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *