Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, Nhật Bản sẽ giúp bạn tạo nguồn nước chuẩn sạch, an toàn tại nơi làm việc - Máy lọc nước đề gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, Nhật Bản sẽ giúp bạn tạo nguồn nước chuẩn sạch, an toàn tại nơi làm việc

Mặc dù là khía cạnh nhỏ trong tổng thể một môi trường làm việc, tuy nhiên nguồn nước lại đóng vai trò quan trọng khi là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, hoạt động sinh hoạt của con người. Vì thế, việc đầu tư một nguồn nước sạch cho cơ quan/văn phòng là điều cần thiết. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, Nhật Bản sẽ giúp bạn tạo nguồn nước chuẩn sạch, an toàn tại nơi làm việc.

1. Tìm hiểu chung về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

1.1. Nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hay còn được gọi với những cái tên như là: máy lọc nước lắp gầm tủ bếp Torayvino, máy lọc nước gầm bếp Torayvino… là sản phẩm thuộc thương hiệu Torayvino, được sản xuất bởi Toray Industries Inc. Tập đoàn Toray (Toray Industries Inc.) được thành lập vào năm 1926 và bắt đầu đi vào quỹ đạo kinh doanh quốc tế từ năm 1989, có trụ sở chính tại Chūō, Tokyo, Nhật Bản. Tập đoàn Toray sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ các loại sợi carbon dùng trong ngành hàng không, vải, quần áo, công nghệ, điện tử, hệ thống/ thiết bị xử lý nước, hàng hóa tiêu dùng, nhựa, hóa chất tổng hợp đến vật liệu công nghiệp.

Thương hiệu Torayvino thuộc Tập đoàn Toray Nhật Bản
Thương hiệu Torayvino thuộc Tập đoàn Toray Nhật Bản

Để biết thêm thông tin về thương hiệu Torayvino, quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Tập đoàn Toray – Nhà sản xuất dòng sản phẩm lọc nước để gầm tủ bếp thương hiệu Torayvino

1.2. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có bao nhiêu model? 

Máy lọc nước lắp gầm tủ bếp Torayvino có 3 model, gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có 3 thành phần chính, gồm: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước. 

 • Torayvino SK55EJ-K-3SET có công suất lọc 10.000 lít, tốc độ lọc 3 lít/phút, có giá 11.900.000VNĐ. Đây là dòng sản phẩm lọc nước phù hợp với những gia đình có từ 2 – 3 thành viên.
 • Torayvino SK55J-K-3SET có công suất lọc 20.000 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút, có giá là 11.500.000 VNĐ, phù hợp với những gia đình từ 4 – 5 thành viên
 • Torayvino SK77NJ-K-3SET có công suất lọc 13.500 lít, tốc độ lọc 4 lít/phút, có giá 12.000.000 VNĐ, phù hợp với gia đình từ 3 – 4 thành viên.

Sản phẩm đạt chứng nhận máy lọc nước loại II (do JWWA – Japan Water Works Association chứng nhận) và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF (do NSF International chứng nhận). 

03 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chuẩn Nhật
03 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chuẩn Nhật

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ngày càng được khách hàng ưa chuộng khi có “Thiết kế nhỏ – Hiệu suất to”. Mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu “thiết kế nhỏ – hiệu suất to”

2. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, Nhật Bản sẽ giúp bạn tạo nguồn nước chuẩn sạch, an toàn tại nơi làm việc

2.1. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino bảo vệ sức khỏe 

Ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, máy lọc nước gầm bếp Torayvino giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201 (tùy từng model), đồng thời, giữ lại các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Sử dụng nguồn nước sạch, giàu khoáng chất tự nhiên để uống, rửa thực phẩm… sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người, từ đó góp phần gia tăng năng lượng làm việc.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là một lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tinh thần và môi trường làm việc của nhân viên
Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là một lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tinh thần và môi trường làm việc của nhân viên

2.2. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng tại cơ quan/văn phòng, khi có:

 • Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích
 • Tốc độ lọc nhanh (3-4 lít/phút – tuỳ model) giúp người dùng lấy nước nhanh chóng, không phải chờ đợi
 • Luôn có nước sẵn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch hằng ngày…

2.3. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp tiết kiệm kinh tế

So với việc mua nước đóng bình/chai, sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

3. Những ưu điểm khác của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino khi lắp đặt tại nơi làm việc 

Không chỉ giúp bạn tạo nguồn nước chuẩn sạch, an toàn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng tại nơi làm việc. Máy lọc nước lắp gầm tủ bếp Torayvino còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng: 

 • Không sử dụng điện: sản phẩm không sử dụng điện mà vận hành theo áp suất nguồn nước đầu vào, thông qua bộ lọc sẽ tạo ra nước sạch nên không tiêu hao điện năng, nên giúp tiết tiền điện. 
 • Không tạo nước thải: nên không gây lãng phí nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 
 • Giá thành phù hợp: sản phẩm có 03 model với mức giá trung bình khoảng 11,5 – 12 triệu đồng. Chi phí đầu tư cho doanh nghiệp hợp lý, mang lại hiệu quả sử dụng dài lâu
 • Thiết kế sang trọng: Máy có thiết kế hiện đại, sang trọng, góp phần tô điểm cho không gian văn phòng thêm đẹp mắt.
 • Máy lọc nước không tạo ra tiếng ồn: giúp tạo môi trường làm việc yên tĩnh, thoải mái, từ đó giúp nhân viên tập trung hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Với những ưu điểm vượt trội, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi văn phòng, góp phần mang đến môi trường làm việc an toàn, khỏe mạnh và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino - Giải pháp tạo nước sạch cho cơ quan/văn phòng. 
Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Giải pháp tạo nước sạch cho cơ quan/văn phòng. 

Việc chọn máy lọc nước lắp gầm tủ bếp Torayvino là điều đúng đắn, không chỉ tốt cho chủ doanh nghiệp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên. 

4. Đơn vị nào tại Việt Nam bán máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chất lượng, chính hãng? 

Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, bạn nên chọn mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua, bao gồm tem nhãn, bao bì, phụ kiện đi kèm, đồng thời yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành.

Kim Long Phát tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước gầm bếp Torayvino tại Kim Long Phát. 

Đối tác Tập đoàn Toray đến thăm và làm việc cùng Tập đoàn Kim Long Phát, bàn về định hướng phát triển dòng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Việt Nam
Đối tác Tập đoàn Toray đến thăm và làm việc cùng Tập đoàn Kim Long Phát, bàn về định hướng phát triển dòng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Việt Nam

Truy cập website torayvinosk.vn hoặc liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino,  giúp bạn tạo nguồn nước chuẩn sạch, an toàn tại nơi làm việc nhé! Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ bảo hành và các chương trình khuyến mãi đến với khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, quý bạn đọc có thể xem chi tiết trong video dưới đây: 

Giới thiệu Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino Nhật Bản | kimlongphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *