Sự kiện gặp mặt giữa Kim Long Phát và đối tác Công ty Toray Industries Inc., Nhật Bản - Máy lọc nước đề gầm tủ bếp Torayvino

Sự kiện gặp mặt giữa Kim Long Phát và đối tác Công ty Toray Industries Inc., Nhật Bản

Sáng nay ngày 24.02.2023, Kim Long Phát đón tiếp chuyến thăm của bà Rina Shiota – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế mảng lọc nước của Công ty Toray Industries Inc., Nhật Bản. Chuyến thăm lần này của đối tác Nhật Bản đến Kim Long Phát là dịp để hai bên trao đổi và bàn bạc về kế hoạch hợp tác phát triển dòng sản phẩm Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại thị trường Việt Nam.
Kim Long Phát cùng đối tác Công ty Toray Industries Inc., Nhật Bản
Buổi gặp mặt có sự tham dự của: Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát và Bà Rina Shiota – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế mảng lọc nước của Công ty Toray Industries INC., Nhật Bản.
Video: Tiếp đón bà Rina Shiota
Tại buổi lễ, ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Công Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát có những chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty gửi đến Quý Đối tác. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh về sự hợp tác bền vững giữa hai bên trong thời gian sắp tới. Buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác giữa Kim Long Phát và Torayvino, Inc., Nhật Bản diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên công ty đã có những thống nhất về kế hoạch cũng như định hướng phát triển sản phẩm Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam.
Kim Long Phát cùng chia sẻ với đối tác Công ty Toray Industries Inc., Nhật Bản
Sau buổi gặp mặt, đại diện Kim Long Phát cùng với bà Rina Shiota đã đến tham quan showroom Đại lý của Kim Long Phát tại TP.Hồ Chí Minh. Các bên đã có những trao đổi và chia sẻ kiến thức về các sản phẩm, thiết bị lọc nước, đặc biệt là Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino.
Kim Long Phát cùng đối tác tham quan Showroom đại lý Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Liên Minh Quốc Tế DIAMOND – G
Kim Long Phát cùng đối tác tham quan Showroom đại lý Phương Nam
Kim Long Phát cùng đối tác tham quan Showroom đại lý Phương Nam
Kim Long Phát cùng đối tác tham quan Showroom đại lý Besthome Việt Nam
Kim Long Phát cùng đối tác tham quan Showroom đại lý Besthome Việt Nam
Chúc cho sự hợp tác của Kim Long Phát và Toray Industries Inc. luôn phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tựu trên hành trình mang đến khách hàng những sản phẩm lọc nước chất lượng, tốt cho sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *