Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất? - Máy lọc nước đề gầm tủ bếp Torayvino

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Uống đủ nước hàng ngày, đặc biệt là nước giàu khoáng chất sẽ cung cấp một lượng vi chất thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cơ thể hoạt động tối ưu. Khoáng chất tự nhiên có vai trò quan trọng đối với cơ thể. Chính vì vậy, ngoài chế độ ăn uống, sử dụng thực phẩm chức năng, nước có khoáng tự nhiên cũng là sự lựa chọn của nhiều người.

1. Khoáng chất là gì?

Khoáng chất là các hợp chất hoặc phân tử hóa học được tìm thấy trong tự nhiên. Chúng là những chất vô cơ, không chỉ đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của trái đất mà còn là thành phần cần thiết đối với sức khỏe tổng thể của tất cả các sinh vật sống, bao gồm thực vật, động vật và con người. 

Những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người được chia thành hai nhóm chính dựa trên nồng độ cần thiết cho chức năng bình thường của cơ thể, bao gồm khoáng chất vi lượng và khoáng chất đa lượng: 

  • Nhóm khoáng chất vi lượng: là các chất có hàm lượng nhỏ bao gồm Cu, Fe, Co, Zn, Mn, I ốt…
  • Nhóm khoáng chất đa lượng: là các chất có hàm lượng lớn như Mg, P, Ca, Na, K, Cl…
Các khoáng chất có vai trò rất quan trọng cho mọi hoạt động và sức khỏe của cơ thể con người

2. Tìm hiểu về công dụng của khoáng chất có trong nước đối với sức khỏe con người

Các khoáng chất thiết yếu đóng vai trò rất quan trọng cho hoạt động tối ưu của cơ thể con người. Ngoài thực phẩm, bổ sung nước giàu khoáng chất là một cách tuyệt vời để cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Những khoáng chất từ nước như: natri, magie, canxi, kali, sắt, kẽm…  sẽ đến các bộ phận của cơ thể một cách dễ dàng và được hấp thụ nhanh hơn. Cơ thể sử dụng các khoáng chất để thực hiện nhiều chức năng khác nhau, từ xây dựng xương chắc khỏe, tăng cường hệ thần kinh đến hỗ trợ hệ miễn dịch… 

Nước giàu khoáng chất giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể
  • Natri: giúp duy trì hoạt động của hệ thần kinh và hệ tuần hoàn. Natri giúp điều hòa chuyển hóa nước, có ảnh hưởng đến khả năng giữ nước và cân bằng nước trong cơ thể.
  • Magie: giúp tăng cường hệ miễn dịch và hệ thần kinh. Magie giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường, giảm stress. 
  • Canxi: cần thiết cho sự cấu tạo và phát triển của hệ xương, răng. Canxi cần cho quá trình giãn cơ, điều tiết huyết áp, hoạt động thần kinh và hệ miễn dịch khỏe mạnh.
  • Kali: tồn tại chủ yếu trong mô thần kinh, mô tuyến, mô xương, có chức năng điều tiết sự cân bằng nước trong cơ thể, hỗ trợ giảm các nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ…

Khi bị thiếu hụt chất khoáng, cơ thể sẽ xuất hiện những triệu chứng bất thường và gặp phải nhiều vấn đề bệnh lý khác nhau, điển hình là gia tăng nguy cơ bị nhiễm trùng, cảm cúm, huyết áp cao, rối loạn lo âu, trầm cảm, đau nhức cơ, đau nhức xương khớp, xương yếu và kém tăng trưởng, rối loạn tiêu hóa…

3. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mang lại nguồn nước chuẩn sạch, có khoáng chất tốt cho sức khỏe

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng nguồn nước uống có khoáng chất, tốt cho sức khỏe, Kim Long Phát đã hợp tác với tập đoàn Toray, Nhật Bản, phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại thị trường Việt Nam để gia đình Việt được sử dụng sản phẩm lọc nước đảm bảo chất lượng tốt nhất, được uống nước có khoáng chất mỗi ngày.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, nước đầu ra của máy lọc nước đảm bảo uống trực tiếp tại vòi, đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 12 tạp chất, tùy thuộc vào từng model), lọc clo, lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003mm là 99,95%… đồng thời giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể như cho cơ thể như: natri, magie, canxi…

Nhờ có máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mà chúng ta được uống nước có khoáng chất mỗi ngày, giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể để duy trì sức khỏe và các hoạt động hằng ngày.

Tham khảo 3 model của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: 

Torayvino SK55EJ-K-3SET

Torayvino SK55J-K-3SET

Torayvino SK77NJ-K-3SET

Sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino để cả gia đình được uống nước giàu khoáng chất mỗi ngày, tăng cường sức khỏe

Uống nước hằng ngày có khoáng chất là điều cần thiết và quan trọng đối với cơ thể của chúng ta. Nếu vừa muốn uống nước có khoáng chất, vừa muốn sử dụng nước sạch để rửa thực phẩm, nấu ăn thì máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

Ngoài ra, bạn có biết rằng uống đủ nước và đúng cách giúp bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh hay không? Cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé: 

Uống đủ nước và đúng cách giúp bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh

Hy vọng qua bài viết trên, Kim Long Phát đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về khoáng chất và vai trò của nước có khoáng chất đối với sức khỏe con người. Với công dụng hiệu quả của nước uống giàu khoáng chất từ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, bạn có tự tin lựa chọn sản phẩm này cho gia đình của mình chưa? 

Chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chính là chọn nguồn nước tốt, giàu khoáng chất cho cả gia đình. Truy cập ngay website torayvinosk.vn hoặc liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino cũng như hiệu quả của nước uống có khoáng chất đối với sức khỏe nhé!

Tìm hiểu thêm về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *